Xây dựng hệ thống thẻ điểm cân bằng cho ngành chế biến thủy sản tỉnh Khánh Hòa - Phan Thị Xuân Hương (2016)
Luận án tập trung vào việc xây dựng thẻ điểm cân bằng cho ngành chế biến thủy sản Khánh Hòa với các mục tiêu chung là xây dựng một mô hình khung và một phương pháp phù hợp để thiết kế hệ thống đo lường hoạt động một cách hiệu quả cho doanh nghiệp chế biến thủy sản Khánh Hòa theo hướng tiếp cận của phương pháp thẻđiểm cân bằng trong đó xét đến các yếu tố chuyên sâu về đặc trưng ngành nghề, quymô DN và tư duy quản lý