Quan hệ giữa phát triển kinh tế nông thôn và bảo vệ môi trường ở tỉnh Đồng Tháp - Võ Thị Tuyết Hoa (2016)
Tóm tắt luận án nghiên cứu sinh về đề tài: Quan hệ giữa phát triển kinh tế nông thôn và bảo vệ môi trường ở tỉnh Đồng Tháp