Giải pháp phát triển bền vững Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam - Phí Thị Kim Thư (2017)
Mục tiêu nghiên cứu của luận án là đề xuất được các giải pháp, tập trung vào các giải pháp tài chính phù hợp, có căn cứ khoa học và tính khả thi để góp phần thực hiện phát triển bền vững Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam theo định hướng chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn.