Nâng cao giá trị gia tăng cho mặt hàng chè xuất khẩu của Việt Nam trong chuỗi giá trị chè toàn cầu - Phùng Thị Trung (2017)
Trên cơ sở lý luận và thực tiễn về nâng cao giá trị gia tăng cho hàng chè xuất khẩu của Việt Nam tác giả phân tích và đánh giá thực trạng nâng cao giá trị gia tăng cho hàng chè xuất khẩu của Việt Nam; Làm rõ các yếu tố ảnh hưởng đến việc nâng cao giá trị gia tăng cho hàngchè xuất khẩu của Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu, từ đó đề xuất hệ thống cácgiải pháp nhằm nâng cao giá trị gia tăng cho hàng chè xuất khẩu của Việt Nam đến năm 2025