Nâng cao chất lượng đào tạo nghề công nghệ ô tô - Nguyễn Thị Quyên (2016)
Trên cơ sở hệ thống hóa lý luận, xây dựng bộ tiêu chí và phương pháp đánh giáchất lượng đào tạo nghề Công nghiệp ô tô (CNOTO); đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng đàotạo nghề nói chung và đào tạo nghề CNOTO nói riêng.Góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nghề CNOTO tại các CSGDNN nóichung và tại trường Cao đẳng nghề kỹ thuật công nghệ nói riêng, tạo điều kiệncho HSSV có việc làm sau tốt nghiệp trên cơ sở gắn kết đào tạo với thực tiễn trongsản xuất.Cung cấp cơ sở lý luận, luận cứ thực tiễn cho Bộ LĐTBXH, Tổng cục Dạynghề để có thể nghiên cứu điều chỉnh cơ chế chính sách phù hợp nhằm nâng caochất lượng đào tạo nghề nói chung và nghề CNOTO nói riêng trong bối cảnh hộinhập quốc tế.