Nghiên cứu tác động từ vốn FDI tới tăng trưởng kinh tế ở Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung - Thái Sơn (2017)
Đề tài khái quát được cơ sở lý thuyết và phương pháp đánh giá tác động của FDI tới tăng trưởng kinh tế; đánh giá được thực trạng tăng trưởng kinh tế tại vùng kinh tế trọng điểm miền trung; đánh giá được thực trạng tăng trưởng FDI tại vùng kinh tế trọng điểm miền trung; đánh giá được các tác động từ vốn FDI tới tăng trưởng kinh tếở vùng kinh tế trọng điểm miền trung; đề xuất được một số hàm ý chính sách nhằm phát huy vai trò của khu vực FDI tới tăng trưởng kinh tế ở vùng kinh tế trọng điểm miền trung.