Kinh tế nông thôn phát triển bền vững ở các huyện phía tây của thành phố Hà Nội - Hoàng Mạnh Phú (2016)
Trên cơ sở hệ thống hóa, nghiên cứu làm rõ cơ sở lý luận về kinh tế nôngthôn phát triển bền vững, luận án đánh giá thực trạng kinh tế nông thôn ở các huyệnphía Tây của thành phố Hà Nội những năm của thời kỳ đổi mới từ (2005-2015). Từđó, tìm giải pháp tiếp tục bảo đảm cho kinh thế nông thôn phát triển bền vững trongthời gian tới dưới góc độ kinh tế chính trị.