Thị trường quyền sử dụng đất ở Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào - DAOSAVANH KHEUAMYXAY (2016)
Tóm tắt luận án tiến sĩ chuyên ngành kinh tế chính trị nghiên cứu về đề tài: Thị trường quyền sử dụng đất ở Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào