Tín dụng cho học sinh, sinh viên của thành phố Hà Nội - Trần Thị Minh Trâm (2016)
Trên cơ sở xác định khung lý luận và nghiên cứu kinh nghiệm thực tiễn đểphân tích, đánh giá thực trạng tín dụng cho học sinh sinh viên của Ngân hàng chính sách xã hội thành phố Hà Nội giai đoạn 2011-2015, đề xuất quan điểm và giải pháp nhằm thúc đẩy hoạt động tín dụng cho Học sinh sinh viên đáp ứng nhu cầu phát triển nhân lực chất lượng cao của Đảng và Nhà nước trong thời gian tới, tiếp cận dưới góc độ Kinh tế chính trị học