Mối quan hệ qua lại giữa nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và phát triển bền vững của Việt Nam - Cao Thị Hồng Vinh (2017)
Luận án xác định mục tiêu là làm rõ FDI tácđộng như thế nào đến phát triển bền vững của Việt Nam nói chung và tới từng trụ cột nóiriêng, và ngược lại phát triển bền vững nói chung và từng trụ cột nói riêng tác động nhưthế nào tới dòng FDI vào Việt Nam.