Chính sách phát triển kinh tế biển và hải đảo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Lê Thanh Sơn (2017)
Trên cơ sở khoa học và thực tiễn đánh giá về thực trạng chính sách phát triển kinh tế biển và hải đảo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (BRV), luận án đề xuất các giải pháp chủ yếu, có căn cứ khoa học rõ ràng nhằm hoàn thiện chính sách chính sách phát triển kinh tế biển và hải đảo tỉnh BRVT đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030.