Pháp luật về thừa kế quyền sử dụng đất từ thực tiễn xét xử tạitòa án Việt Nam - Trần Văn Hà (2017)
Tóm tắt luận án tiến sĩ Luật kinh tế nghiên cứu về đề tài: Pháp luật về thừa kế quyền sử dụng đất từ thực tiễn xét xử tạitòa án Việt Nam