Quản lý nhà nước về các dự án đầu tư công thuộc Bộ Y tế - Trần Văn Sơn (2016)
Mục đích nghiên cứu đề tài luận án là hệ thống hóa các vấn đề lý thuyết liên quan đến QLNN về dự án ĐTC trong điều kiện kinh tế thị trường, lấy đó làm khung lý thuyết để đánh giá thực trạng QLNN về dự án ĐTC thuộc thẩmquyền quản lý của Bộ Y tế, đề xuất quan điểm, giải pháp đổi mới QLNN đối với dự án ĐTC thuộc Bộ Y tế trong giai đoạn đến năm 2020, tầm nhìn 2030 và những năm tiếp theo.