Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ đào tạo với sự hài lòng và mức độ trung thành của sinh viên trong đào tạo từ xa E-learning - Bùi Kiên Trung (2016)
Nghiên cứu đánh giá chất lượng dịch vụ trong đào tạo E-learning, mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ với sự hài lòng và mức độ trung thành của sinh viên trong đào tạo từ xa E-learning. Trên cơ sở kết quả đạt được có những kiến nghị mang tính cải thiện và phát triển chương trình đào tạo từ xa E-learning tại Việt Nam