Chất lượng công chức trong các cơ quan hành chính nhà nước các tỉnh miền núi phía bắc Việt Nam nghiên cứu ở Điện Biên - Bùi Văn Minh (2016)
Luận án đề xuất một số định hướng và giải pháp nâng cao chất lượng công chức cấp tỉnh miền núi phía Bắc đáp ứng được nhu cầu, nhiệm vụ quản lý hành chính nhà nước gắn với đặc thù địa phương, bối cảnh phát triển bền vững khu vực miền núi phía Bắc, hội nhập khu vực và hội nhập quốc tế giai đoạn 2015-2020.