Nghiên cứu áp dụng kế toán suy giảm giá trị tài sản cố định hữu hình tại Việt Nam - Phạm Thị Minh Hồng (2016)
Luận án đánh giá bối cảnh kinh tế, nhu cầu hội nhập kế toán, thực trạng thông tin kế toán tài sản cố định hữu hạn các doanh nghiệp VN cung cấp hiện nay từ đó chỉ ra sự cần thiết phải thực hiện kế toán suy giảm giá trị tài sản cố định hữu hạn tại Việt Nam.