Nghiên cứu chiến lược phát triển của Tổng công ty Cổ phần Vận tải dầu khí đến năm 2025 - Nguyễn Ngọc Anh (2017)
Trên cơ sở khoa học và thực tiễn đánh giá về thực trạng những yếu tố của môi trường bên trong và bên ngoài có tác động đến hoạt động sản xuất kinh doanh của PV Trans, xây dựngl uận cứ khoa học xác định phương hướng chiến lược phát triển và đề xuất những giải pháp chủ yếu để thực hiện thành công chiến ược phát triển của PV Trans trong giai đoạn 2016-2025.