Phát triển dịch vụ tư vấn marketing xuất khẩu cho các doanh nghiệp Việt Nam trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh - Đinh Văn Hưởng (2016)
Trên cơ sở hệ thống hóa một số vấn đề lý luận và thực tiễn về dịchvụ tư vấn marketing xuất khẩu, Luận án làm rõ thực trạng phát triển dịchvụ tư vấn marketing xuất khẩu cho các doanh nghiệp Việt Nam trên địa bànTP. HCM và đề xuất các giải pháp phát triển tốt hơn loại hình dịch vụ nàythời gian tới.