Phát triển giáo dục bậc cao phục vụ tăng trưởng kinh tế ở Malaysia, Thái Lan và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Đỗ Đức Thắng
Đề tài tập trung phân tích chính sách phát triển giáo dục bậc cao ở TháiLan và Malaysia trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước,tìm hiểu và đánh giá thành tựu và hạn chế của phát triển giáo dục bậc caocủa hai nước này, nghiên cứu mối liên hệ của giáo dục bậc cao và tăngtrưởng kinh tế ở hai nước, từ đó có những đánh giá so sánh, rút ra nhữngbài học kinh nghiệm và những kiến nghị chính sách cho Việt Nam.