Sự hài lòng của công dân với các dịch vụ hành chính công ở Ủy ban nhân các phường thuộc Quận Tây Hồ - Hoàng Văn Hảo
Bảng hỏi đánh giá các yếu tố của dịch vụ hành chính công được sử dụng trong luận án có thể được sử dụng trong khảo sát, nghiên cứu về sự hài lòng của công dân với dịch vụ hành chính công ở cấp cơ sở hoặc có thể tiếp tục bổ sung, cải thiện để áp dụng nghiên cứu sự hài lòng của công dân với một dịch vụ hành chính công cụ thể hoặc ở các cấp khác. Các đề xuất trong luận án có thể được áp dụng trong việc cung cấp dịch vụ hành công của UBND các phường tại Quận Tây Hồ, có thể nghiên cứu áp dụng cho cấp cơ sở nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của công dân góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của chính quyền ở cơ sở.