Nghiên cứu các nhân tố tác động đến sự phát triển hoạt động Logistics trong ngành khai thác Dầu khí Việt Nam - Ngô Ngọc Khánh (2016)
Đánh giá thực trạng và đề xuất hệ thống các giải pháp nhằm tăng cường tác động các nhân tố tích cực đến sự phát triển hoạt động logistics trong ngành khai thác Dầu khí Việt Nam. Qua đó, để nâng cao hiệu quả hoạt động Logistics của ngành Dầu khí góp phần thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển của ngành Dầu khí Việt Nam