Nghiên cứu một số đặc điểm nấm da và kết quả điểu trị ở bệnh nhân tại Trung tâm Chống phòng - Da liễu Nghệ An 2015 - 2016 - Nguyễn Thái Dũng (2017)
Tóm Tắt luận án tiễn sĩ chuyên ngành ký sinh trùng sinh học nghiên cứu về đề tài: Nghiên cứu một số đặc điểm nấm da và kết quả điểu trị ở bệnh nhân tại Trung tâm Chống phòng - Da liễu Nghệ An 2015 - 2016