Công nghiệp hỗ trợ ngành sản xuất ô tô ở Việt Nam - Trương Nam Trung (2017)
Trên cơ sở hệ thống hóa và làm rõ cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễnvề Công nghiệp hỗ trợ ngành SX ô tô trong điều kiện hiện nay để phân tích, đánh giá thực trạng Công nghiệp hỗ trợ ngành SX ô tô Việt Nam giai đoạn 2011 - 2016, đề xuất phương hướng và giải pháp thúc đẩy phát triển ngành kinh tế này thời gian tới.