Quản lý tài chính tại các trường đại học công lập trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn TP.HCM trong điều kiện tự chủ - Trương Thị Hiền (2017)
Đề tài được thực hiện nhằm mục đích tìm hiểu thực trạng quản lý tài chính của 04 trường Đại học công lập trực thuộc Bộ GD&ĐT trên địa bàn TP.HCM từ đó làm cơ sở đề xuất các giải pháp hoàn thiện công tác quản lý tài chính tại các trường Đại học công lập ở thành phố HCM trong điều kiện tự chủ tài chính.