Thủ tục pháp luật về đầu tư đối với doanh nghiệp tư nhân ở nước ta trong điều kiện Việt Nam trở thành nền kinh tế thị trường đầy đủ - Trương Công Đắc (2016)
Việc nghiên cứu đề tài "Thủ tục pháp luật về đầu tư đối với doanh nghiệp tưnhân ở nước ta trong điều kiện Việt Nam trở thành nền kinh tế thị trường đầy đủ" bổ sung nhận thức và nâng cao năng lực nghiên cứu của nghiên cứu sinh. Luận án góp phần xây dựng hệ thống lý luận về thủ tục hành chính đối với doanh nghiệp tư nhân, cung cấp luận cứ khoa học cho việc đánh giá thực trạng quy định, cũng như thực tiễn thực hiện TTĐT đối với doanh nghiệp tư nhân và giải pháp đối với các vấn đề đó.