Thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Quỳnh Thơ (2017)
Tóm tắt luận án tiến sĩ chuyên ngành tài chính ngân hàng nghiên cứu về đề tài: Thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.