Rủi ro và lợi nhuận của các ngân hàng thương mại: Trường hợp Việt Nam và các nước châu Á - Thái Bình Dương - Lê Thị Thu Diềm (2012)
Mục tiêu nghiên cứu chính của luận án là phân tích các yếu tố tác động đến rủi ro ngân hàng và phân tích tác động của rủi ro đến lợi nhuận ngân hàng trong giai đoạn 2000-2013 trường hợp Việt Nam và các nước châu Á - Thái Bình Dương.