Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn Hà Nội - Vũ Thị Hà (2016)
Luận án thực hiện các nhiệm vụ cụ thể: Nghiên cứu tổng quan các công trình nghiên cứu về chất lượng NNL nhằm xác định hướng nghiên cứu về chất lượng nguồn nhân lực trong các DN khu công nghiệp, khu chế xuất; Xây dựng và đề xuất cơ sở lý thuyết cho việc nghiên cứu chất lượng nguồn nhân lực trong các DN thuộc các khu công nghiệp, khu chế xuất; Phân tích, đánh giá thực trạng chất lượng nguồn nhân lực trong các DN thuộc các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn Hà Nội trên cơ sở lý thuyết đã xây dựng; Chỉ rõ những hạn chế về chất lượng nguồn nhân lực trong các DN thuộc các khu công nghiệp, khu chế xuất địa bàn Hà Nội và phân tích nguyên nhân dẫn đến những hạn chế đó; Đề xuất giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong các DN thuộccác khu công nghiệp, khu chế xuất địa bàn Hà Nội.