Phát triển nhân lực của các doanh nghiệp lữ hành vùng duyên hải Bắc Bộ - Vũ Văn Viên
Luận án đề xuất một số giải pháp, kiến nghị góp phần pháttriển nhân lực của các doanh nghiệp lữ hành vùng duyên hải Bắc Bộ giai đoạn đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030