Quản trị rủi ro thanh khoản tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Nguyễn Hải Long (2017)
Toàn bộ nội dung của luận án sẽ nghiên cứu từ các vấn đề mang tính lý thuyết về rủi ro thanh khoản và quản trị rủi ro thanh khoản ở NHTM, đến thực trạng quản trị rủi ro thanh khoản tại Agribank, nghiên cứu kinh nghiệm quản trịrủi ro thanh khoản tại các quốc gia trên thế giới và một số NHTM trong nước và cuối cùng là những giải pháp cũng như kiến nghịđược đề xuất đối với công tác quản trị rủi ro thanh khoản tại Agribank