Các yếu tố tác động đến xuất khẩu nông sản Việt Nam vào thị trường EU - Đỗ Thị Hòa Nhã (2017)
Trên cơ sở nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn về các yếu tố tác động đếnxuất khẩu nông sản, phân tích thực trạng xuất khẩu nông sản, thực trạng các yếu tốtác động đến xuất khẩu nông sản Việt Nam vào thị trường EU, luận án đề xuất một số giải pháp và kiến nghị nhằm đẩy mạnh xuất khẩu nông sản Việt Nam vào thị trường này đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030.