Kinh tế hộ nông dân sau thu hồi đất nông nghiệp tại các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên - Hồ Lương Xinh (2017)
Phân tích thực trạng kinh tế hộ nông dân sau thu hồi đất nông nghiệp tại các KCN tỉnh Thái Nguyên. Trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp phát triển kinh tế hộ nông dân nhằm nâng cao thu nhập cho hộ nông dân sau thu hồi đất nông nghiệp tại các KCN