Đa dạng hóa vốn đầu tư xây dựng đường bộ ở Việt Nam - Nguyễn Xuân Cường (2017)
Trên cơ sở hệ thống hoá lý luận và nghiên cứu kinh nghiệm thực tiễnmột số nước về đa dạng hóa (ĐDH) vốn đầu tư xây dựng đường bộ (XDĐB),để phân tích, đánh giá thực trạng ĐDH vốn đầu tư XDĐB ở Việt Nam từ năm2011 đến nay, đề xuất quan điểm và giải pháp nhằm thúc đẩy phát triển nguồnvốn đầu tư này góp phần nâng cao năng lực và hiện đại hóa hệ thống GTĐBViệt Nam đến năm 2025.