Phát triển làng nghề chè trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên theohướng bền vững - Vũ Quỳnh Nam (2017)
Luận án hệ thống hóa và phát triển lý luận về phát triển LN chè theo hướng bền vững; Phân tích, đánh giá thực trạng của việc phát triển LN chè ở tỉnh Thái Nguyên dưới góc độ phát triển bền vững; Phân tích ảnh hưởng của các yếu tố đến phát triển LN chè theo hướng bền vững; Hoàn thiện và đề xuất các giải pháp chủ yếu phát triển LN chè trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên theo hướng bền vững.