Thị trường chứng khoán các công ty đại chúng chưa niêm yết Hà Nội - Nguyễn Ngọc Kỳ (2016)
luận án làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn về thị trường UPCoM. Phân tích, đánh giá thực trạng thị trường UPCoM Hà Nội thời gian qua. Một số giải pháp và kiến nghị nhằm phát triển thị trường UPCoM Hà Nội.