Nhân lực của Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam trong hội nhập quốc tế - Nguyễn Thị Hồng Huệ (2017)
Trên cơ sở hệ thống hóa lý luận và tham khảo kinh nghiệm thực tiễn tại một số Tập đoàn kinh tế để phân tích và đánh giá thực trạng nhân lực (NL) của Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam trong hội nhập quốc tế giai đoạn 2011-2015, đề xuất giải pháp NL đáp ứng yêu cầu phát triển của Tập đoàn đến năm 2025.