Pháp luật về trao quyền sử dụng đất từ Nhà nước cho các chủ thể kinh doanh bất động sản tại Việt Nam - Ninh Thị Hiền (2017)
Tóm tắt luận án tiến sĩ chuyên ngành luật học nghiên cứu về đề tài: Pháp luật về trao quyền sử dụng đất từ Nhà nước cho các chủ thể kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.