Quản lý vốn Nhà nước tại các doanh nghiệp nhà nước trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thị Kim Đoan (2016)
Mục đích nghiên cứu của luận án là làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễnvề quản lý vốn nhà nước tại các DNNN địa phương trong điều kiện nềnkinh tế thị trường định hướng XHCN, trên cơ sở đó, đề xuất các giải phápnhằm hoàn thiện quản lý vốn nhà nước tại các DNNN trên địa bàn thànhphố Đà Nẵng đến năm 2020 và các năm tiếp theo.