Xây dựng mô hình kế toán quản trị chi phí trong các doanh nghiệp xây dựng giao thông Việt Nam - Lê Thế Anh (2017)
Luận án được triển khai nghiên cứu nhằm mục tiêu xây dựng mô hình kế toán quản trị chi phí trong các doanh nghiệp xây dựng giao thông Việt Nam phù hơp với thông lệ quốc tế. Mô hình sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho các cấp quản trị để đưa ra các quyết định