Hoàn thiện hệ thống đảm bảo hoạt động bay ở Việt Nam - Bùi Trọng Chí (2017)
Luận án đề xuất quy trình và mô hình tính năng lực sân bay tại Việt Nam (gồm 16 bước); Giải pháp nghiên cứu và triển khai hệ thống quản lý luồng không lưu (ATFM). Do vậy, đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các nhà quản lý phát triển hoạt động đảm bảo bay nói riêng và ngành hàng không dân dụng nói chung đồng thời luận án cũng là tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy ở các lĩnh vực tương ứng.