Nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành dịch vụ Logistics Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế - Bùi Duy Linh (2018)
Luận án nghiên cứu thực trạng năng lực cạnh tranh của ngành dịch vụ logistics Việt Nam và đề xuất giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.