Việc làm chongười lao động nông thôn ở tỉnh Hủa Phăn nước Cộng hòa Dân chủ Nhândân Lào - KHĂM PHEN PHÊNG PHẮC ĐY (2018)
Trên cơ sở làm rõ những vấn đề lý luận và thực tiễn về việc làm cho người lao động nông thôn; luận án phân tích, đánh giá thực trạng việc làm chongười lao động nông thôn ở tỉnh Hủa Phăn nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào giai đoạn 2010 - 2016; từ đó đề xuất quan điểm, giải pháp chủ yếu nhằm giải quyết việc làm cho người lao động nông thôn ở tỉnh Hủa Phăn nướcCHDCND Lào.