Xây dựng mô hình cảnh báo nguy cơ vỡ nợ đối với các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam - Đặng Huy Ngân (2018)
Mục địch nghiên cứu của luận án: Xây dựng và lựa chọn hệ thống các tiêu chí sử dụng trong việc đánh giá nguy cơ vỡ nợ của các ngân hàng thương mại cổ phần; Xây dựng mô hình thực nghiệm cảnh báo nguy cơ vỡ nợ của các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam; Đề xuất một số giải pháp nhằm hạn chế nguy cơ vỡ nợ của các ngân hàng thương mại cổ phần