Phân tích rủi ro phá sản trong các công ty bất động sản niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Nguyễn Thị Nga (2018)
Mục tiêu cơ bản của luận án là Xác định các nhân tố tác động, mức độ và chiều ảnh hưởng của các nhân tố đến rủi ro phá sản của công ty bất động sản niêm yết; Đề xuất gải pháp thích hợp nhằm ngăn chặn và hạn chế rủi ro phá sản của các công ty bất động sản niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.