Quản lý rủi ro thanh khoản Ngân hàng thương mại của Ngân hàng nhà nước Việt Nam - Phạm Thành Đạt (2017)
Mục tiêu nghiên cứu của luận án là nghiên cứu một các có hệ thống và đầy đủ về các phương pháp quản lý RRTK của NHTW đối với hệ thống ngân hàng thương mại; từ các vấn đề lý thuyết của quản lý RRTK, đến thực trạng quản lý RRTK hệ thống NHTM của NHTW các nước và khả năng áp dụng các lý thuyết đó vào thực trạng quản lý RRTK hệ thống NHTM của NHNN Việt Nam.