Nghiên cứu liên kết kinh tế trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung - Phí Thị Hồng Linh (2018)
Trên cơ sở nghiên cứu các vấn đề lý luận cơ bản của liên kết kinh tế (LKKT) vùng KTTDD, luận án vận dụng vào nghiên cứu LKKT vùng KTTDD miền Trung, từ đó tìm ra những giải pháp để tăng cường LKKT trong vùng.