Xây dựng mô hình hệ thống thông tin tích hợp cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực dịch vụ ở Việt Nam - Trần Thị Kim Oanh (2018)
Luận án hướng tới mục tiêu chính là đề xuất mô hình hệ thống thông tin tích hợp cho các DNNVV trong lĩnh vực dịch vụ ở Việt Nam. Đồng thời, luận án phải đưa ra được quy trình để có thể tích hợp được ứng dụng trong doanh nghiệp theo mô hình đã đề xuất