Vận dụng thẻ điểm cân bằng để đánh giá hiệu quả hoạt động trong các doanh nghiệp May Việt Nam - Vũ Thùy Dung (2017)
Luận văn làm rõ cơ sở lý luận về vận dụng thẻ điểm cân bằng trong việc đánh giá hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp; Đánh giá thực trạng vận dụng thẻ điểm cân bằng để đánh giá hiệu quả hoạt động trong các doanh nghiệp may Việt Nam hiện nay; Vận dụng thẻ điểm cân bằng để đánh giá hiệu quả hoạt động phù hợp với các doanh nghiệp may Việt Nam.