Kiểm tra sức chịu đựng rủi ro tín dụng của các ngân hàng thương mại Việt Nam – Nghiên cứu điển hình Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Vũ Trung Thành (2017)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về kiểm tra sức chịu đựng vĩ mô rủi ro tín dụng tại các ngân hàng thương mại; Phân tích thực trạng kinh tế vĩ mô Việt Nam, các chính sách điều hành tín dụng của NHNN, qua đó, xác định yếu tố kinh tế nào có tác động tới rủi ro tín dụng NHTM để sử dụng làm biến số độc lập của mô hình; Phân tích thực trạng triển khai kiểm tra sức chịu đựng vĩ mô RRTD tại Vietinbank; Hoàn thiện mô hình kiểm tra sức chịu đụng vĩ mô RRTD tại Viettnbank; Đề xuất giải pháp nhằm tăng cường ứng dụng kiểm tra sức chịu đụng vĩ mô RRTD tại các NHTM Việt Nam.