Vai trò của chính quyền địa phương trong việc tạo lập môi trường đầu tư để thu hút đầu tư tư nhân- Nghiên cứu tại Long An - Đặng Văn Sáng (2017)
Luận án đánh giá vai trò của chính quyền địa phương trong việc xây dựng môi trường thu hút đầu tư tư nhân đối với tỉnh Long An trong thời gian qua; Nghiên cứu và phân tích môi trường đầu tư hiện hữu, xác định đầy đủ các nhân tố tác động đến môi trường đầu tư và sự thỏa mãn của các nhà đầu tư tư nhân khi quyết định lựa chọn đầu tư tại Long An; Đề xuất mô hình và các giải pháp để cải thiện môi trường đầu tư và nâng cao vai trò của chính quyền địa phương trong việc xây dựng môi trường đầu tư nhằm thu hút đầu tư tư nhân vào địa bàn tỉnh Long An đạt kết quả tốt hơn.